Đào tạo tin học văn phòng, phần cứng máy tính, kế toán máy, microsoft word,microsoft excel.
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

đào tạo nghề nấu ăn,khóa học nấu ăn tại hà nội

 

Học nấu ăn, trường dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • Hệ Cao Đẳng: 2.500.000 đồng / học kỳ
  • Hệ Trung Cấp: 2.000.000 đồng / học kỳ
  • Hệ Sơ Cấp: 4.000.000 đồng (Đã bao gồm cả nguyên vật liệu)

 

Khóa học nấu ăn nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng tốt nhất về kỹ thuật chế biến, trình bày, phong tục tập quán của các vùng miền để phù hợp với phong tục và khẩu vị ăn uống của từng quốc gia. Các kỹ năng cần thiết này sẽ giúp các đầu bếp tương lai tự tin đi xin việc, một nghề đang hot, thiếu nhân lực và thu nhập rất cao.

Ngoài ra các bạn có nhu cầu học đơn giản hơn có thể tham gia các khóa học nấu ăn trung cấp hoặc sơ cấp. Với mục đích là làm đầu bếp trong các nhà hàng nhỏ, mở quán ăn hoặc nấu ăn trong gia đình. Dù với mục đích là gì thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được nhu cầu của học viên với các thời gian học phù hợp.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN

Đến với chúng tôi bạn có thể thoải mái chọn các mức chương trình đào tạo sao cho phù hợp với mình, tránh lãng phí thời gian học và để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian học nhất. Ngoài ra trong thời gian học sẽ có 80% thời lượng sẽ là thực hành để đảm bảo học viên tốt nghiệp là có thể đi làm ngay

HỆ CAO ĐẲNG

Đối tượng tham gia khóa học này là những bạn có nhu cầu làm đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Học các món á âu, đảm bảo các bạn sẽ nấu tốt theo đúng phong tục và cách ăn uống của từng đất nước. Thời gian học sẽ là 3 năm chia làm 6 kỳ, tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng “Kỹ thuật chế biến món ăn” của trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội cấp.

Với hệ cao đẳng sẽ xét tuyển học bạ lớp 12, học viên chỉ cần học hết lớp 12 chưa cần tốt nghiệp vẫn có thể đi học căn cứ theo học bạ.

Học phí: 2.500.000 đồng / học kỳ

      HỆ TRUNG CẤP

Đây là chương trình dành cho các các bạn muốn trở thành đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn nhỏ hoặc tự mở cho mình 1 nhà hàng ăn uống. Học viên sẽ được học làm những món ăn của Việt Nam cao cấp. Thời gian học là 2 năm, tốt nghiệp sẽ được cấp bằng trung cấp “kỹ thuật chế biến món ăn” của trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội.

Hệ trung cấp học viên cần học hết lớp 9, sẽ xét tuyển theo học bạ chứ chưa cần đỗ vào cấp III. Đây là một lợi thế rất lớn cho những bạn có nhu cầu học nghề nấu ăn.

Học phí: 2.000.000 đồng / học kỳ

     HỆ SƠ CẤP

Chương trình này dành cho tất cả những ai có nhu cầu học nấu ăn, không yêu cầu bằng cấp. Học để mở quán ăn, làm trong những quán ăn – nhà hàng nhỏ, học nấu ăn gia đình hoặc học để biết nấu ăn. Thời gian đào tạo là 3 tháng, tốt nghiệp cũng sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề của Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội.

Học phí: 4.000.000 đồng (Đã bao gồm cả nguyên vật liệu thực hành)

món ăn nhật

Khóa học nấu ăn k11, sinh viên trình bày món ăn Nhật

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC TẠI CHÚNG TÔI

1.    Được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

2.    Ngay khi bắt đầu học kỳ 2 các bạn sẽ được đi làm thêm tại các quán ăn lớn do chúng tôi giới thiệu. Nhằm học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và có thêm thu nhập cho bản thân.

3.    80% thời lượng là thực hành, cái này rất tốt. Các bạn cũng biết là học nấu ăn mà học trên giấy chắc không ai học được.

4.    Sau tốt nghiệp, bạn nào có nhu cầu đi du học hay xuất khẩu lao động sang nhật, hàn… chúng tôi sẽ hỗ trợ với chi phí rẻ không đâu có (Chúng tôi hoạt động trong cả lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động).

5.    Những đầu bếp làm tại các khách sạn, nhà hàng lớn nếu họ yêu cầu thêm ngoại ngữ thành thạo, chúng tôi sẽ giúp bạn vấn đề này. Bạn có thể học bất cứ thứ tiếng gì bạn muốn tại trường luôn, không cần đi đâu tìm thêm khóa học tốn chi phí.

6.    Có ký túc xá cho sinh viên ở, được phép nấu ăn trong ký túc, tha hồ các bạn thể hiện trình độ nấu nướng.

7.    Cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành hiện đại, đảm bảo tiêu chí học và thực hành luôn tốt nhất.

VÀ TẤT NHIÊN KHÔNG ĐÂU CÓ NHƯ CHÚNG TÔI

sinh viên thực hành

Sinh viên thực hành trong lớp học nấu ăn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Nhà A3p2 – 215 đường Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – HÀ Nội.

Hotline: 0988 799 408 ( Ms: Phương )

Email: thuphuong@giaoducvietnam.edu.vn/

Skype: nhatphuongnhi1906@gmail.com/

 

Web : http://daotaotinhoc.edu.vn/

 

Một số hình ảnh tốt nghiệp lớp sơ cấp nghề nấu ăn K315